HomeCầm Đồ Sinh Viên Và Những Kinh Nghiệm Đáng Lưu TâmTin TứcCầm Đồ Sinh Viên Và Những Kinh Nghiệm Đáng Lưu Tâm

Cầm Đồ Sinh Viên Và Những Kinh Nghiệm Đáng Lưu Tâm

Cầm đồ sinh viên giúp giải quyết được những vấn đề liên quan tới vay tiền gấp để đóng học phí, phục vụ cho nhu cầu của cá nhân…Mặc dù hình thức vay tiền này với thủ tục rất đơn giản nhưng bạn cũng nên phải nắm được những kinh nghiệm để giúp tránh bị lừa. Cùng Camicloud điểm qua về những lưu ý quan trọng với chúng tôi nhé.

Cầm đồ sinh viên là gì?

Cầm đồ sinh viên là hình thức nhóm sinh viên hay khách hàng khác tới cầm cố những tài sản để phục vụ cho tiền học như laptop, điện thoại, thiết bị thông minh, máy tính bảng… Thậm chí có một số người còn sử dụng cả thẻ sinh viên, bằng tốt nghiệp, căn cước công dân để cầm cố…

Đối tượng sử dụng dịch vụ thường là sinh viên có nhu cầu vay nhưng vì chưa có được thu nhập ổn định. Hình thức được ra đời để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc xoay sở tiền nếu cần gấp.
Để được hỗ trợ về những khoản vay sinh viên bạn cần đáp ứng về điều kiện cơ bản như sau:

  • Là công dân đang sinh sống tại đất nước Việt Nam đủ tuổi từ 18 trở lên.
  • Thẻ sinh viên đang còn hạn sử dụng.
  • Có đầy đủ về các năng lực cùng với hành vi dân sự.
  • Đang là sinh viên theo học ở một trong các trường trung cấp, cao đẳng hay đại học.
  • Không phải chịu bất kỳ một án treo nào hay đang trong khoảng thời gian thụ án.
cam-do-sinh-vien-la-gi

Cầm đồ sinh viên là dịch vụ giúp giải quyết vấn đề về vay tiền gấp cho khách hàng

Kinh nghiệm cần biết khi sử dụng dịch vụ cầm đồ cho sinh viên

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên bạn cần phải nắm được những kinh nghiệm nhất định để tránh trường hợp bị lừa đảo hay gặp phải rủi ro ngoài ý muốn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng đã được tổng hợp lại như sau.

Tìm hiểu kỹ về lãi suất cầm đồ sinh viên

Một trong những điều cần biết khi bạn sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên là hãy quan tâm tới lãi suất. Có nhiều khách hàng vì chưa có kinh nghiệm nên đã tìm tới những địa chỉ gần mình nhất để thực hiện việc cầm cố mà quên đi việc tìm hiểu về mức lãi suất của nơi đó so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên hiện nay ở mỗi tiệm cầm đồ sinh viên sẽ có các mức lãi suất khác nhau. Đồng thời không phải địa chỉ nào cũng có thể cầm đúng so với lãi suất đã được niêm yết hoặc thấp hơn so với quảng cáo. 

Nếu chẳng may lựa chọn vào các cửa tiệm kém chất lượng, thiếu sự uy tín thì mức lãi suất bạn phải chịu có thể sẽ rất cao. Thậm chí có rất nhiều trường hợp sinh viên buộc phải bị mất luôn các loại giấy tờ tùy thân hoặc chịu tiền phạt rất nặng nếu không thể trả nợ.

Hiện nay đối với các địa chỉ cầm đồ sinh viên uy tín thường có website riêng. Tại đây mức lãi với phí sẽ luôn được công khai rõ ràng, cập nhật nhanh chóng, chính xác. Vì thế bạn cần chuẩn bị trước thông tin bằng việc tham khảo giá cầm và lãi suất trên trang web. 

cam-do-sinh-vien-lai-suat

Tìm hiểu về lãi suất kỹ càng khi sử dụng dịch vụ

Chú ý tới khâu bảo quản tài sản

Khi cầm đồ sinh viên bạn cũng nên đặc biệt quan tâm tới khâu bảo quản tài sản. Chắc hẳn chẳng có ai mong muốn những thứ mà mình mang đi cầm cố lại không còn nguyên vẹn khi đã hết thời hạn.

Để giúp bảo quản tài sản của bạn được tốt nhất thì việc cần làm là tìm đến địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Đồng thời khi sử dụng dịch vụ cần phải có cam kết về việc bảo quản tài sản hay có niêm phong trước sự chứng kiến của bạn.

cam-do-sinh-vien-bao-quan-tai-san

Chú ý về khâu bảo quản tài sản tại địa chỉ cầm đồ

Chọn nơi định giá đúng với tài sản của bạn

Khi đã tìm tới dịch vụ cầm đồ sinh viên phần lớn đều đang rất cần tiền. Vì thế hãy cố gắng chọn những nơi định giá cao nhất để giúp giải quyết được về vấn đề khó khăn tài chính mà bản thân bạn đang gặp phải.

Trên thị trường có rất nhiều tiệm cầm đồ chèn ép khách hàng với mức định giá thấp, thậm chí là không đúng với giá trị tài sản. Chính vì vậy nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì cần tìm địa chỉ uy tín, nhận được sự đánh giá cao từ nhiều người khác để có thể được vay với một mức giá thật tốt nhất.

cam-do-sinh-vien-dinh-gia-tai-san

Định giá đúng tài sản mà bạn muốn mang đi cầm

Đọc thật kỹ hợp đồng khi sử dụng dịch vụ

Nhiều người do chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc đang rất cần tiền nên sau khi thỏa thuận được về mức lãi suất, hạn mức thì đồng ý ngay ký ngay mà quên đọc kỹ hợp đồng. Có rất nhiều trường hợp kém uy tín có thể thỏa thuận với khách hàng một đằng nhưng khi viết trong hợp đồng lại một nẻo với mức lãi suất cao ngất ngưởng.

Nếu như bạn không đọc kỹ hợp đồng sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Khi đó bạn có thể phải chịu một mức lãi suất rất cao và gây ảnh hưởng tới vấn đề tài chính của mình.

Bài viết trên là những chia sẻ về kinh nghiệm cầm đồ sinh viên đã được chúng tôi tổng hợp lại. Mong rằng thông qua đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn thật tổng quan hơn về dịch vụ và có thể lựa chọn được địa chỉ cho vay, cầm cố được uy tín, chất lượng và đảm bảo về các món đồ của mình được định giá đúng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cầm Icloud là công ty liên kết với trên 20 ngân hàng và các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Cho nên được nhiều khách hàng đánh giá về độ uy tín và chất lượng phục vụ trong lĩnh vực đầu tư tài chính, cho vay tiền online.

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0907.763.686

Email: giaphat111668@gmail.com

Địa chỉ: Tp.HCM – Hà Nội – Hải Phòng

Copyright: © 2023. All Rights Reserved.