HomeVay Tiền Qua Sim Viettel: Điều Kiện, Lãi Suất Và Thủ TụcTin TứcVay Tiền Qua Sim Viettel: Điều Kiện, Lãi Suất Và Thủ Tục

Vay Tiền Qua Sim Viettel: Điều Kiện, Lãi Suất Và Thủ Tục

Vay tiền qua sim Viettel là một hình thức mới được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Vậy điều kiện, lãi suất cùng với thủ tục thực hiện như thế nào? Để giúp có câu trả lời được chính xác nhất bạn hãy xem bài viết ngay dưới đây cùng Camicloud.

Vay tiền qua sim Viettel là gì?

Vay tiền qua sim Viettel là một hình thức vay trực tuyến dành riêng cho các thuê bao Viettel. Giao dịch được áp dụng dành cho các thuê bao đăng ký chính chủ, không cần phải có tài sản thế chấp, chứng minh thu nhập hay bảo lãnh từ người thân.

Hình thức phù hợp cho những khách hàng nào có nhu cầu vay tiền mặt nhanh ở trên toàn quốc. Điều kiện để giao dịch rất đơn giản, bạn chỉ cần có căn cước công dân kèm theo sim Viettel chính chủ là được. Các thủ tục vay được xét duyệt nhanh chóng, khách hàng thường được nhận tiền trong thời gian ngắn, chỉ khoảng sau 12 giờ. 

vay-tien-qua-sim-viettel-la-gi

Vay tiền qua sim Viettel là hình thức dành riêng cho thuê bao Viettel chính chủ

Ưu điểm đặc trưng của hình thức vay tiền bằng sim Viettel

Hiện nay vay tiền bằng sim Viettel ngày càng phổ biến và được rất đông khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm mang lại như:

 • Điều kiện để vay vốn khá đơn giản khi khách hàng chỉ cần có sim Viettel chính chủ sử dụng tối thiểu 6 tháng trở lên là đã có cơ hội để vay tiền.
 • Số tiền giao dịch khá linh động từ 1 triệu đồng trở lên.
 • Lãi suất của các khoản vay sẽ được xét duyệt dựa theo nhiều yếu tố khác nhau nhằm giúp đảm bảo sự công bằng nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt những ai có lịch sử tín dụng tốt sẽ được hưởng những mức lãi suất cực kỳ thấp.
 • Chấp nhận giải ngân nhanh chóng chỉ trong 1 ngày.
 • Quy trình xét duyệt về hồ sơ vay tiền qua sim Viettel rất đơn giản, nhanh chóng và được thực hiện trực tuyến. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được về thời gian và công sức đi lại.
vay-tien-qua-sim-viettel-dieu-kien

Chỉ cần có sim chính chủ của nhà mạng Viettel là bạn đã có cơ hội thực hiện giao dịch

Điều kiện để vay tiền bằng sim Viettel thành công

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền qua sim Viettel khách hàng cần phải tuân thủ những quy định đã được các tổ chức đề ra. Đối với mỗi cơ sở cho vay tiền sẽ có các quy tắc, ràng buộc khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung với hình thức này sẽ có một vài điều kiện cơ bản mà bạn cần nắm là:

 • Người đi vay phải sử dụng sim Viettel chính chủ. Khi đó bên cho vay sẽ tiến hành thẩm định nhằm xác minh về danh tính của khách hàng trước khi phê duyệt.
 • Cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, chứng minh nhân dân, sổ hộ chiếu còn hiệu lực. Họ tên của chủ sim Viettel phải trùng khớp với họ tên thật ở trên các loại giấy tờ tùy thân đó.
 • Sim Viettel sử dụng để vay tiền phải được kích hoạt và vẫn đang được sử dụng. Thời gian hoạt động thường xuyên tối thiểu là từ 6 tháng trở lên.
 • Khi vay tiền qua sim Viettel cần đảm bảo cước thuê bao đó không nợ phí. Đặc biệt với các thuê bao còn tiền hay thanh toán đúng hạn sẽ có được nhiều lợi thế hơn.
 • Người đi vay không bị nợ xấu tại những ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác. Đồng thời không tham gia vào nhiều dịch vụ vay tiền cùng lúc.
vay-tien-qua-sim-viettel-lai-suat

Sim Viettel sử dụng để giao dịch phải được kích hoạt tối thiểu 6 tháng trở lên

Lãi suất khi vay tiền bằng sim Viettel bạn cần biết

Lãi suất vay tiền bằng sim Viettel sẽ được áp dụng theo 3 mức khác nhau. Mức lãi cao hay thấp còn phụ thuộc theo hạn mức tiền cũng như thời gian mà bạn muốn vay. Cụ thể như.

Mức lãi suất hỗ trợ 1

Đây là những sim Viettel có thể thực hiện giao dịch tối đa lên tới 25 triệu đồng và tối thiểu là 10 triệu đồng. Mức lãi suất cho gói này là 2,95%/tháng. Bạn sẽ thực hiện giao dịch trả góp trong vòng 24 tháng.

Mức lãi suất hỗ trợ 2

Đối với gói hỗ trợ 2 khi vay tiền qua sim Viettel bạn sẽ được vay tối đa lên tới 40 triệu đồng và tối thiểu là 10 triệu đồng. Trong đó lãi suất vay là 1,4%/tháng và thời hạn tham gia trả góp là 24 tháng.

Vay tiền qua sim Viettel: Mức ưu tiên

Khi khách hàng chọn mức ưu tiên để vay tiền qua sim Viettel sẽ được hỗ trợ tối đa lên tới 50 triệu đồng và tối thiểu là 10 triệu đồng. Thời hạn tham gia trả góp 24 tháng với lãi suất chỉ 1,4%/tháng.

vay-tien-qua-sim-viettel-uu-diem

Lãi suất cho vay tiền tuỳ thuộc vào từng mức khác nhau

Quy trình vay tiền bằng sim Viettel chi tiết nhất

Khi vay tiền qua sim Viettel bạn sẽ thực hiện thông qua quy trình cụ thể là:

 • Bước 1: Truy cập vào website của địa chỉ mà bạn muốn sử dụng để vay tiền rồi chọn mục Đăng Ký Vay Qua Sim Viettel.
 • Bước 2: Điền vào những thông tin mà phần form đăng ký được hiển thị ra.
 • Bước 3: Công ty tài chính sẽ bắt đầu thẩm định về hồ sơ và trả lời kết quả về hạn mức, lãi suất cho khách hàng.
 • Bước 4: Nếu bạn đảm bảo được về các điều kiện đưa ra công ty tài chính sẽ thanh toán và chuyển tiền trực tiếp tới tài khoản của bạn.
 • Bước 5: Tiến hành trả góp theo như trong hợp đồng đưa ra.

Như vậy qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về vay tiền qua sim Viettel. Nếu còn bất kỳ những thắc mắc nào liên quan tới hình thức này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cầm Icloud là công ty liên kết với trên 20 ngân hàng và các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Cho nên được nhiều khách hàng đánh giá về độ uy tín và chất lượng phục vụ trong lĩnh vực đầu tư tài chính, cho vay tiền online.

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0907.763.686

Email: giaphat111668@gmail.com

Địa chỉ: Tp.HCM – Hà Nội – Hải Phòng

Copyright: © 2023. All Rights Reserved.